Latest Movie :

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

หมายเหตุ : เว็บนี้ Share Video มาจาก เว็บบริการต่างๆ เช่น Mthai One2Up Youtube และอื่นๆ ไม่ได้เป็นเจ้าของไฟล์หรืออัพโหลดแต่อย่างใด หากมีวีดีโอใดละเมิดลิขสิขธิ์ โปรดแจ้งลบได้ที่นี้ ทางเว็บไซต์ยินดีให้ความร่วมมือและลบวีดิโอดังกล่าวออกจากระบบโดยเร็ว
Home » » โหลดเกมส์ BULLY SCHOLARSHIP EDITION [ONE2UP]

โหลดเกมส์ BULLY SCHOLARSHIP EDITION [ONE2UP]

{[['']]}

เนื้อเรื่องเรารับบทเป็น Jimmy Hopkins เด็กอายุ 15 ที่ถูกส่งไปอยู่โรงเรียนประจำโดยพ่อเลี้ยงของเขา ซึ่งแม่ของเขาก็ยินยอมเสียด้วย เพราะว่ามีพฤติกรรมขั้นเลวสุดขั้ว แม้กระทั่งด่าพ่อเลี้ยงและแม่ของเขาอีกด้วย อย่างกับนรกส่งมาให้เกิด ทั้งนี้เขาจะต้องไปใช้ชีวิตในโรงเรียนพร้อมกับเพื่อนๆและรุ่นพี่ที่พร้อมจะ แกล้งเราทุกที่ทุกเวลา ตอนเปิดเกมเราก็โดนรุ่นพี่ข่มขู่ตั้งแต่เริ่มเกมแล้ว (ลองคิดดูว่าโรงเรียนที่ครูใหญ่ภาคภูมิใจนักหนา กลับมีนักเรียนเลวๆอยู่ในโรงเรียนทั้งนั้น) ภายในโรงเรียนเราจะเจอนักเรียนหลากหลายประเภท เช่น เด็กเรียน , เด็กเกเร , นักกีฬาโรงเรียน , เชียร์ลีดเดอร์ , นักเรียนอาชีวะ เป็นต้น บางพวกไม่ควรเข้าไปยุ่งในกลุ่มพวกนั้นเพราะทำให้โดนอัดกลับมาอย่างแน่นอน ภายในเกมจะให้เรารับภารกิจหลักเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่อไป แต่ในระหว่างนั้น เราควรเข้าห้องเรียนเพื่อเรียนหนังสือด้วย โชคดีที่ในช่วงที่เข้าเรียนกันไปหมดแล้ว เรามีอิสระในการโดดเรียนเรื่อยๆ แม้จะเข้าห้องสายแค่ไหน ก็ไม่มีทางโดนดุอย่างแน่นอน แต่ในระหว่างที๋โดดเรียน เราจะต้องหลบซ่อนจากการเดินตรวจของครูฝ่ายปกครองด้วย มิฉะนั้นจะถูกส่งเข้าไปเรียนพร้อมกับโดนยึดของที่เรามีอยู่ทันที ภารกิจในเกมส่วนมากจะหลากหลายสไตล์ของมัน แถมสนุกในการกลั่นแกล้ง เช่น ช่วยเหลืออาจารย์ที่กำลังจะโดนไล่ออก โดยหาขวดเหล้าที่อาจารย์ซ่อนไว้ก่อนที่คนอื่นจะพบ , กดสัญญาณเตือนภัย , แกล้งนักเรียนให้ครบตามที่กำหนด , นำอุจจาระสุนัขใส่ในถุงแล้วแกล้งทำเป็นไฟไหม้แล้วให้อาจารย์เหยียบต้นตอของ ไฟที่มีอุจจาระ แค่ฟังแล้วก็รู้สึกตัวเองเลวขึ้นมาทันทีเลย
 
 
โหลดหนัง

=================================================
BULLY SCHOLARSHIP EDITION

1 GB / PART

ONE2UP [DIRECT LINKS]
[ ชื่อไฟล์ไม่ตรงควรแก้ก่อนไม่งั้นจะแตกไฟล์ไม่ได้
ตัวอย่าง GAME01 , GAME02 , GAME03 , GAME04
หรือไม่ก็ใส่แค่ตัวเลข ตัวอย่าง 1 , 2 , 3 ]


HOW TO INSTALL
(สำหรับใครที่มีปัญหาออกจากห้อง ผ.อ. แล้วค้างหรือค้างตอน loading โหลด Patch ด้านล่างนี้เลยครับ)
Patch 1.200

Password: blackloadgame2013.blogspot.com


ชอบหนัง ชอบเกมส์ ก็ กค์แฟนเพจเล้ย !! > คลิก <
(จะได้มีอะไรใหม่ ๆ มาให้โหลดกันยาว ๆ)
=================================================
Share this article :

Popular Posts

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. loadmovie-blogger โหลดหนัง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger